Rèm cửa Bạch Dương
Rèm biệt thự Tân cổ điển

Thiết kế mẫu rèm cửa biệt thự Ninh Bình theo phong cách tân cổ điển

Rèm Bạch Dương trở lại Ninh Bình trong một ngày đầu tháng 4 để thi công rèm biệt thự tân cổ điển cho gia đình chị Hà Lê. Ngôi biệt thự nằm cách Thành Phố Tam Điệp không xa, bất kỳ ai đi qua mảnh đất này đều không khỏi ngạc nhiên về vẻ đẹp lộng lẫy bề thế của ngôi biệt thự.

Rèm biệt thự Tân cổ điển

Biệt thự Tân cổ điển tại Ninh Bình

Chị Hà Lê là khách hàng thân thiết của Rèm Bạch Dương bởi chị khá nổi tiếng trong giới kinh doanh bất động sản không chỉ ở Hà Nội mà nhiều tỉnh thành phía Bắc. Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Thương Mại Hà Nội chị đi làm và kết hôn với kiến trúc sư Trần Thanh Hải đây là ngã rẽ quyết định trong công việc của mình.

Rèm và Bà chủ căn biệt thự Tân cổ điển

Rèm và Bà chủ căn biệt thự Tân cổ điển

Chị bỏ Nhà nước và được sự hỗ trợ đắc lực của chồng cùng gia đình chị bước chân vào kinh doanh bất động sản và chung cư cao cấp ở Hà Nội. Rất vinh dự cho Rèm Bạch Dương luôn được sự ưu ái đặc biệt là đơn vị thi công rèm cửa chung cư, rèm biệt thự cho chị dù công trình lớn hay nhỏ ở gần hay xa Hà Nội.

Khi chị Hà Lê hoàn thiện ngôi biệt thự của mình đã có không ít đơn vị thi công rèm cửa uy tín đến giới thiệu và chào mời với mong muốn thi công rèm cho ngôi biệt thự này. Chị đều đồng ý để cho các đơn vị treo mẫu rèm, tiến hành báo giá cũng phương án thi công cho chị.

Rèm phòng khách Tân cổ điển

Rèm phòng khách Tân cổ điển

Cuối cùng vượt qua sự thẩm định chặt chẽ của kiến trúc sư, giám sát thi công và bản thân chị. Rèm Bạch Dương lại được chị trao cho sứ mệnh làm đẹp cho ngôi biệt thự và là tâm huyết của chị và gia đình.

Rèm Tân cổ điển

Rèm Tân cổ điển

Căn hộ được thiết kế và xây dựng theo hướng tân cổ điển vì vậy rèm vải cũng phải được lựa chọn từ chất liệu vải, voan và phong cách may phải phù hợp với phong cách và nội thất của căn hộ. Toàn bộ vải may rèm và rèm voan cũng như thanh phụ kiện đều được nhập khẩu từ Nhật Bản với thương hiệu Sangetsu nổi tiếng.

Rèm tân cổ điển phòng con gái

Rèm tân cổ điển phòng con gái

Chất liệu vải Gấm chắn sáng cản nắng 95% chống nhăn và bám bụi, cản nhiệt, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Đơn giá của sản phẩm tính theo mét vuông hoàn thiện trọn gói là 1,6 triệu/mét vuông với thời gian bảo hành 36 tháng.

Xem thêm: Cách chọn rèm cửa cho nhà biệt thự

Chị Hà Lê dã đích thân đến tận xưởng may Rèm Bạch Dương trực tiếp kiểm tra năng lực của thợ may và không làm chị Hà Lê thất vọng đội ngũ thợ may rèm của của Bạch Dương đã chúng tỏ được năng lực phẩm chất của mình.

Rèm phòng ngủ cao cấp

Rèm phòng ngủ cao cấp

Từ không gian phòng ngủ của vợ chồng chị Hà Lê hay không gian phòng tập đàn của con gái chị, không gian phòng bếp đều ánh lên vẻ đẹp, lịch sự đẳng cấp của đồ nội thất mà rèm cửa theo đánh giá chủ quan của tôi chỉ là một phần nhỏ trong tổng thể không gian biệt thự này.

Rèm phòng bếp tân cổ điển

Rèm phòng bếp tân cổ điển

Tạm biệt chị Hà Lê và gia đình sau một ngày đội ngũ kỹ thuật của Rèm Bạch Dương với sự chuyên nghiệp, tận tâm đối với khách hàng đã hoàn thành lên những kiệt tác rèm cửa trong sự hài lòng của cả gia đình chị.

Rèm phòng nghe nhạc

Rèm phòng nghe nhạc

Tạm biệt Ninh Bình rèm Bạch Dương kính chúc chị Hà Lê và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Bạch Dương rất mong muốn và sẽ tiếp tục được sự ưu ái quý mến của chị Hà Lê trong thời gian sau này. Cùng với chị hoàn thiện những không gian nội thất, những căn biệt thự hay chung cư cao cấp bằng sản phẩm rèm cửa của Bạch Dương.

Khi bạn cần hướng dẫn làm sạch rèm cửa: hướng dẫn vệ sinh rèm cửa đúng cách

Nếu rèm cửa bị sự cố hỏng hóc cần hỗ trợ ngay: dịch vụ sửa chữa rèm cửa

Bạch Đằng Thủy
Theo dõi tôi

Tôi là Bạch Đằng Thủy tôi là phó giám đốc công ty Rèm Bạch Dương, tôi đã có hơn 9 năm chuyên về kỹ thuật và kinh doanh rèm trên toàn quốc. Hiện tôi đang là chủ sở hữu của website: thietkerem.vn

Related posts