Rèm cửa Bạch Dương

Rèm vải thiết kế cho bệnh viện

   Nền kinh tế Việt Nam ngày càng  phát triển, con người không chỉ có những nhu cầu căn bản như ăn, mặc, ở, đi lại, bệnh thì đi chữa trị, thăm khám. Người ta luôn đòi hỏi nhiều dịch vụ cao hơn,thẩm mỹ hơn, tốt hơn , cao cấp hơn  nhất là trong vấn đề y tế, ngoài tay nghề bác sĩ tốt, phòng bệnh sạch đẹp và thông thoáng luôn được quan tâm.Người ta luôn tìm đến những nơi tốt nhất để khám chữa và điều trị bệnh . Chính vì vậy việc đầu tư thiết kế nội thất vô cùng quan trọng cũng như việc lựa chọn rèm vải cho phòng bệnh viện là vô cùng cần thết.

1 .Tại sao lại cần sử dụng rèm vải trong các bệnh viện

 • Ở một số bệnh viện tư nhân, họ luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, người bệnh. Chú ý trong việc thiết kế phòng bệnh, phòng thăm khám, phẫu thuật sao cho lịch sự, sạch sẽ và quan trọng là yên tĩnh và riêng tư. Rèm cửa là trợ thủ đắc lực giúp mục đích tạo hình bệnh viện hoàn hảo nhất.

2 .Loại rèm nào được sử dụng ở bệnh viện 

 • Hiện nay có rất nhiều các loại rèm sự đa dạng về chất liệu màu sắc như : rèm cuốn , rèm gỗ  rèm nhựa …Với nhiều màu sắc kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên sự lựa chọn hàng đầu cho các bệnh viện đó là rèm vải 

3 .Tác dụng của rèm vải đối với bệnh viện và bệnh nhân 

 • Với bệnh viện : rèm vải tạo một không gian phòng bệnh đẹp , có thiết kế hiện đại thút bệnh nhân . Tạo khoảng cách giữa các bệnh nhân tránh việc lây nhiễm bệnh truyền nhiễm . Với phòng bác sĩ tạo cho họ có không gian riêng tư 
 • Với bệnh nhân : họ có khoảng không gian riêng tư , có sự thoải mái dễ chịu khi đi khám bệnh . Cách âm, cản sáng giúp cho  những bệnh nhân có một giấc ngủ ngon, an tâm khám chữa bệnh 

>>> Rèm vải cho phòng ngủ, giúp bạn có giấc ngủ ngon

4 .Cần đưa ra những tiêu chí nào khi chọn rèm vải

a.Tiêu chí màu sắc rèm

 • Với những phòng bệnh hiện đại thì những bộ rèm vải cao cấp với gam màu nhã nhặn là lựa chọn tối ưu nhất . Chất liệu vải rèm cao cấp đã được xử lý độc hại, kháng khuẩn hoàn toàn. Hiệu quả xử lý kháng khuẩn là nhờ kết hợp các vật liệu hybrid vào vải, vật liệu hybrid là vật liệu dựa vào các hợp chất hữu cơ và vô cơ như các hạt nano kẽm và chitosan, tiêu diệt vi khuẩn và cản trở sự phát triển các vi khuẩn mới.
 • Rèm vải  ở bệnh viện thì nên chọn những bộ rèm vải có tông màu trắng, vàng kem hoặc các gam màu trung tính. Không nên chọn những loại rèm có họa tiết, hoa văn sặc sỡ sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người bệnh, gây ảnh hưởng tâm lý tới người bệnh.
Rèm vải bệnh viện

Rèm vải bệnh viện

 • Thường thì rèm được dùng  trong các phòng bệnh để che cửa hoặc ngăn các giường bệnh với nhau, nhưng ở những bệnh viện lớn và hiện đại thì rèm cũng được làm ở các hành lang hoặc các không gian phòng chờ nhằm tạo cảm giác và tạo tâm lý để người bệnh yên tâm tĩnh dưỡng, màu sắc giản dị, không gian phòng khám phải gọn gàng, hợp lý tiện dụng cho bác sĩ sử dụng thiết bị, các thiết bị luôn được để vị trí hợp vệ sinh.

b.Tiêu chí chất liệu

 • Rèm cửa có rất nhiều loại, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng của nó. Tuy nhiên, loại rèm cửa mà được các bệnh viện sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là rèm vải.
 • Chất liệu vải là cực kỳ quan trọng, rèm bệnh viện nên chọn loại rèm có ưu việt riêng đó là khả năng triệt tiêu vi khuẩn. Có những loại rèm mà trong chất liệu các nhà sản xuất đã tẩm vào một chất kháng khuẩn thường dùng trong y tế điều này giúp ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của vi khuẩn, giúp phòng  bệnh luôn sạch sẽ, thoáng mát, trong lành.

>>> Cách phân biệt rèm vải cao cấp và rèm vải kém chất lượng

5.Địa chỉ cung cấp rèm bệnh viện uy tín và chất lượng 

 • Tại Hà Nội: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Tại TP Hồ Chí Minh: 160 Võ Văn Kiệt, Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0707.271.979
 • Hotline: 0246.329.7667
 • Email: rembachduong@gmail.com
 • Website: https://thietkerem.vn

 

 

 

Bạch Đằng Thủy
Theo dõi tôi

Tôi là Bạch Đằng Thủy tôi là phó giám đốc công ty Rèm Bạch Dương, tôi đã có hơn 9 năm chuyên về kỹ thuật và kinh doanh rèm trên toàn quốc. Hiện tôi đang là chủ sở hữu của website: thietkerem.vn

Related posts