Quy trình mua bán và chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm tại Rèm Bạch Dương

Bạch Dương xin cam kết bảo hành tất cả các sản phẩm rèm cửa do Công ty chúng tôi cung cấp và lắp đặt cũng như quy trình sửa chữa thay thế phụ kiện rèm cửa như sau:

REMCUA

Quy trình mua bán rèm cửa tại Bạch Dương

1. Tiếp nhận thông tin phản ánh: Địa chỉ cần bao hành, loại sản phẩm, tình trạng sản phẩm, thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm, các yêu cầu khác.

2. Thống nhất lịch hẹn cụ thể với khách hàng về thời gian, nhân viên đến kiểm tra tình hình thực tế của rèm cửa cần sửa chữa

3. Khảo sát, lập phương án sửa chữa (thay thế), lên dự toán kinh phí và gửi báo giá.

4. Ký kết hợp đồng hoặc thỏa thuận liên quan đến sửa chữa thay thế rèm cửa.

5. Tiến hành sửa chữa thay thế theo đúng các điều khoản thống nhất.

6. Tiến hàng nghiệm thu, bàn giao sản phầm, thanh lý hợp đồng.

Thời gian bảo hành

Từ 12 – 60 tháng tính từ ngày nghiệm thu và bàn giao tùy theo từng loại sản phẩm cụ thể được ghi trên hóa đơn hoặc phiếu bảo hành do bạch Dương cung cấp.

Điều kiện bảo hành:

–  Khách hàng giữ hóa đơn hoặc hiếu bảo hành do công ty chúng tôi cung cấp, khi xảy ra sự cố trong thời gian bảo hành cũng như hết hạn bảo hành hãy liên hệ theo số 0988844008 để phản ánh và được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bảo hành bảo trì rèm hoặc sửa chữa rèm cửa tại Bạch Dương.

– Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí tại địa chỉ lắp đặt ban đầu của quý khách cho toàn bộ sản phẩm mà Bạch Dương cung cấp bị hỏng bị lỗi do nhà sản xuất.

–  Nếu hỏng hóc do lỗi bên mua gây ra như: làm rách, đổ vỡ, biến dạng, vi phạm nguyên tắc sử dụng như: để ướt, để lửa gây ra hư hại cho sản phẩm, chúng tôi vẫn có thể sửa chữa, thay mới nhưng bên mua phải thanh toán chi phí phát sinh.

– Cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại nơi lắp đặt sau 24 giờ (không tính ngày lễ, chủ nhật) khi nhận được yêu cầu của quý khách để khảo sát, lên phương án sửa chữa hoặc thay thế, thời gian và các vấn đề khác liên quan.

– Mọi công việc bảo hành sẽ được thực hiện nhanh chóng và có độ chính xác cao, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc của CBCNV trong cơ quan hoặc sinh hoạt của quý khách hàng. Một số sản phẩm hay chi tiết không thể tiến hành sửa chữa thay thế tại nơi hỏng hỏng cần được chúng tôi mang về xưởng để tiến hành nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm sau này.

Bảo trì, bảo dưỡng

– Sau thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ thực hiện chế độ bảo trì vô thời hạn đối với một số dòng sản phẩm.

– Các hỏng hóc, biến dạng do quá trình sử dụng lâu dài sẽ được sửa chữa thay thế bằng các vật liệu có chất lượng như ban đầu hoặc tương đương.

– Các chi phí nhân công, vật tư thay thế sẽ được tính với giá ưu đãi so với giá thị trường tại cùng thời điểm sửa chữa thay thế.

Sửa chữa vệ sinh rèm cửa

Sửa chữa vệ sinh rèm cửa

Chính sách đổi hàng.

– Để mang lại cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất, Bạch Dương thực hiện chính sách bảo hành “1 đổi 1” đối với một số dòng sản phẩm.

– Quy định chính sách bảo hành “1 đổi 1”.

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng của Bạch Dương cung cấp khi dùng sản phẩm nhằm trong chính sách “1 đổi”

+ Thời gian áp dụng: Đối với sản phẩm nhập khẩu trực tiếp trong thời gian 01 tháng tính từ ngày mua hàng, 05 ngày đối với các sản phẩm sản xuất từ các hãng tại Việt Nam.

+ Nội dung thực hiện: Khi mua bất kỳ sản phẩm nào từ Bạch Dương trong thời gian 05 ngày hoặc 01 tháng đầu tiên tính từ ngày mua, sản phẩm của khách hàng có bất kỳ lỗi hay sự cố kỹ thuật nào từ nhà sản xuất mà không thể khắc phục ngay được.

+ Bạch Dương sẽ đổi lại cho quý khách hàng sản phẩm mới 100% cùng loại hoặc tương đương (trong trường hợp sản phẩm cùng loại hết và được sự đồng ý của quý khách). Nếu những lỗi không quá nghiêm trọng, có thể khắc phục được thì quý khách sẽ được mượn thiết bị khác để sử dụng trong thời gian sản phẩm được bảo hành mà không hề phải bỏ ra bất cứ loại chi phí nào.

Với phương châm ĐẸP HÔM NAY – ĐẸP ĐẾN MAI SAU Bạch Dương luôn hướng tới sự hài hòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bạch Đằng Thủy
Theo dõi tôi