Rèm cửa Bạch Dương
Rèm Spa Amore Spa & Clinic

Mẫu rèm vải cho Spa Amore Spa & Clinic tại Park hill 1 Time City

Ngày 4 tháng 4 năm 2019 Bạch Dương đã thi công mẫu rèm vải cho spa cho Amore Spa & Clinic tại Park hill 1 Time City.

Ngày nay do sự phát triển của kinh tế, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao. Một người phụ nữ vừa có vẻ đẹp tâm hồn, vừa có vẻ đẹp hình thể chắc chắn không thể có gì hoàn hảo hơn. Nhu cầu làm đẹp là cần thiết nhất là đối với phụ nữ vì vậy rất nhiều Spa, các trung tâm, học viện chăm sóc sắc đẹp được mở ra để phục vụ nhu cầu này.

Rèm spa Amore Spa & Clinic 4

Rèm phòng khách spa Amore Spa & Clinic 

Với không gian lấy màu xanh làm chủ đạo vì vậy ngay cả rèm vải cản sáng chắn nắng các ô cửa kính lớn cũng là màu xanh được may kiểu ore lắp âm trần có thêm phần yếm bằng voan mỏng màu trắng.

Rèm trần được thiết kế bằng voan trơn màu xanh nhạt và trắng đan xen với quả cầu hoa ở giữa, các dải voan tỏa khắp trần khiến cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng thư thái nhưng không kém phần sang trọng.

Rèm voan spa Amore Spa & Clinic

Rèm voan spa Amore Spa & Clinic

Phần rèm vải ngăn ở khu vực VIP là voan trắng cao cấp được may ly lắp ngược trần được gia cố thêm và sử dụng thanh ray chống ồn để mỗi khách hàng của mình có một không gian riêng tư nhưng không cảm thấy gò bó nóng chật.

Rèm Voan Spa Amore Spa & Clinic2

Rèm Voan Spa Amore Spa & Clinic2

Ngay tại thời điểm thi công rèm vải cho Spa chúng tôi đã nhờ những cô nhân viên vui tính và xinh đẹp ở đây để Bạch Dương chụp ít ảnh làm tư liệu. Nhưng rất bất ngờ cho cá nhân tôi đến Spa Amore Spa & Clinic vào ngày  10/3 Âm Lịch vừa rồi lượng khách hàng ở đây rất đông.

Rèm ore Amore Spa & Clinic

Rèm ore Amore Spa & Clinic

Cá nhân tôi không am hiểu về Spa với các dichj vụ chăm sóc làm đẹp nhưng thiết nghĩ Spa Amore Spa & Clinic chắc là trung tâm có uy tín chuyên nghiệp nên mới nhận được tình cảm to lớn của nhiều khách hàng như vậy.

Rèm Spa Amore Spa & Clinic

Spa Amore Spa & Clinic

Tạm biệt Amore Spa & Clinic chúng tôi mong muốn Spa của chị em Nguyễn Trà My và Nguyễn Thu Trang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Cùng với cơ sở tại tòa nhà Hải Phát gần những căn hộ cao cấp của tập đoàn Nam Cường và cơ sở Triều Khúc là địa chỉ làm đẹp cho phụ nữ Hà Nội.

rèm may ore spa

Rèm may ore spa

Rèm ore spa

Rèm ore spa

Rèm Vải Một Màu May Ore

Rèm Vải Một Màu May Ore

Các bạn có thể vào đây xem cách lựa chọn rèm: kinh nghiệm chọn rèm cửa

Mọi chi tiết về mẫu rèm vải cho Spa các bạn có thể liên hệ đội ngũ kỹ thuật Rèm Bạch Dương để được hỗ trợ 24/7

  • Địa chỉ: 39 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0707. 27. 1979
  • Email: thegioiremxinh@gmail.com
  • Fanpage: Rèm Bạch Dương
  • Website: https://thietkerem.vn
Bạch Đằng Thủy
Theo dõi tôi

Tôi là Bạch Đằng Thủy tôi là phó giám đốc công ty Rèm Bạch Dương, tôi đã có hơn 9 năm chuyên về kỹ thuật và kinh doanh rèm trên toàn quốc. Hiện tôi đang là chủ sở hữu của website: thietkerem.vn

Related posts