Rèm cửa Bạch Dương
Rèm Vải Một Màu Phòng Ngủ

Mẫu rèm cửa chung cư Metropolis Liễu Giai vải hai lớp cản sáng chống ồn

Ngày 13/4/2019 Rèm Bạch Dương đã hoàn thiện mẫu rèm chung cư bằng chất liệu vải hai lớp cản sáng cho căn hộ P1007M2 Chung cư Metropolis Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội cho gia đình cô Huệ. Chúng ta cùng tham khảo chi tiết mẫu rèm chung cư dưới đây

Khối lượng rèm cửa chung cư mà cô Huệ dùng cho phòng khách và rèm phòng ngủ là 3 bộ rèm vải hai lớp cản sáng chắn nắng 95% và lớp voan trắng mưa may ly mở hai lắp kiểu rèm âm trần và sử dụng thanh ray chống ồn.

Thông số chi tiết:

  • Phòng khách: Mã sp Vải TM30 – Voan TM15 – Kích thước Rộng 3.16 m và Cao 2.84m.
  • Phòng ngủ 1: Mã sp Vải TM30 – Voan TM17 – Kích thước Rộng 3.06 m và Cao 2.75m.
  • Phòng khách: Mã sp Vải TM30 – Voan TM17 – Kích thước Rộng 3.10 m và Cao 2.75m.

Cô tâm sự với chúng tôi đây là căn hộ cô mua và hoàn thiện chuẩn bị đón con trai du học ở bên Đại học Bắc Kinh trở về Việt Nam nên cô chú chưa muốn sắm sửa gì nhiều đồ nội thất.

Rèm Vải Hai Lớp Phòng Ngủ

Rèm Vải Hai Lớp Phòng Ngủ

Mặc dù cô đã nhiều tuổi nhưng có cái nhìn khá trẻ về phong cách nội thất trong cách chọn sàn gỗ lát nhà, sofa và một số vật trang trí khác đặc biệt là rèm cửa. Nhiều khách hàng lớn tuổi thường thích hoa lá cành, may kiểu cách rườm rà. Nhưng cô Huệ có sự lựa  chọn khác….

Cô sử dụng loại rèm một màu may ly và lắp âm trần bằng ray chống ồn, lớp voan trắng xước nhẹ cho cả không gian phòng ngủ và phòng khách bởi theo cô rèm một màu nhìn sang trọng, sạch và không lỗi mốt.

Rèm Vải Một Màu Phòng Ngủ

Rèm Vải Một Màu Phòng Ngủ

Cô tâm sự muốn chuẩn bị thật chu đáo để khi “cu cậu” về là tất cả đã sẵn sàng. Thực ra học bên Trung Quốc nhưng mấy năm rồi cả nhà không có điều kiện gặp mặt, hai chị gái đã xây dựng gia đình công việc ổn định nên cũng lo lắng cho cậu út.

Quả thật tâm lý của những người làm cha và làm mẹ luôn lo lắng vun vén cho con cái của mình mặc dù những người con có thể đã lớn hoặc trưởng thành. Với Rèm Bạch Dương sau khi hoàn thành mẫu rèm theo mong muốn của cô Huệ, chúng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc.

Bởi chúng tôi được cô tin tưởng lựa chọn để thi công rèm cửa chung cư cho căn hộ mà cô mua để đón người con trai của mình đi du học về. Hạnh phúc đã làm hài lòng người mẹ, người luôn lo lắng, chăm chút, hy vọng vào người con trai của mình.

Tạm biệt cô với nụ cười rạng rỡ của cô Huệ, Rèm Bạch Dương kính chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc, chúc người con trai của cô sẽ thành đạt trong tương lai sau này.

Mời các bạn xem thêm: Cách chọn rèm cửa sổ tốt nhất theo phong cách cá nhân

Bạch Đằng Thủy
Theo dõi tôi

Tôi là Bạch Đằng Thủy tôi là phó giám đốc công ty Rèm Bạch Dương, tôi đã có hơn 9 năm chuyên về kỹ thuật và kinh doanh rèm trên toàn quốc. Hiện tôi đang là chủ sở hữu của website: thietkerem.vn

Related posts

One thought on “Mẫu rèm cửa chung cư Metropolis Liễu Giai vải hai lớp cản sáng chống ồn

  1. Chống ồn bằng thanh ray chống ồn phải không ad?

Trả lời