Rèm cửa Bạch Dương
Rèm phòng nghe nhạc

BẢNG BÁO GIÁ RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC THƯƠNG HIỆU MODERO

Rèm cầu vồng Hàn Quốc thương hiệu Modero là một trong hai thương hiệu rèm cầu vồng được nhập khẩu về Việt Nam từ Hàn Quốc cùng với Winlux. Tuy nhiên tương hiệu Modero đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng và khẳng định được vị thế ở thị trường nước ta. Với 100% nguyên liệu được nhập khẩu (có chứng nhận CO và CQ) phụ kiện đồng bộ, vải không tráng phủ Melamine thân thiện môi trường, mẫu mã màu sắc đa dạng có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn kỹ thuật, sở thích màu sắc, tâm lý và lứa tuổi của người sử dụng. Đặc biệt là khả năng điều chỉnh ánh sáng linh hoạt, hoạt động đơn giản, dễ dàng kết nối với những tiện ích của nhà thông minh khiến cuộc sống của bạn trở nên tiện nghi sang trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi tự hào là đối tác và đại lý ủy quyền cao cấp của Modero phân phối dòng sản phẩm rèm cầu vồng tới tay người tiêu dùng xin gửi tới quý khách hàng bảng giá rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất như sau:

Hiện nay chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm giá từ 15% đến 20% giá niêm yết cho dòng sản phẩm rèm cầu vồng Hàn Quốc thương hiệu Modero. Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua mành rèm cầu vồng chính hãng với giá tốt nhất.

Bạch Đằng Thủy
Theo dõi tôi

Tôi là Bạch Đằng Thủy tôi là phó giám đốc công ty Rèm Bạch Dương, tôi đã có hơn 9 năm chuyên về kỹ thuật và kinh doanh rèm trên toàn quốc. Hiện tôi đang là chủ sở hữu của website: thietkerem.vn

Related posts

Trả lời